LAN TỎA GIÁ TRỊ SÁCH

Bạn thân mến, 

Tôi rất vui khi viết những dòng này cho bạn. Tôi muốn được chia sẻ một tin rất vui: 

CUỐN SÁCH NHÂN HIỆU GỐC ĐÃ RA MẮT ĐỘC GIẢ 

Vừa qua Team Happykey và các bạn đã có một chương trình sự kiện ra mắt sách vô cùng ý nghĩa.

Team hỗ trợ đang rất bận rộn đóng gói, chuẩn bị chỉn chu để có thể gửi đến tận tay bạn một cuốn sách thật GIÁ TRỊ. 

Rất nhiều học viên, độc giả đã đặt sớm và chia sẻ phản hồi rất tích cực về tính THỰC TIỄN, dễ ÁP DỤNG của quyển sách. Đây là tâm huyết đúc kết mà tôi khát khao nhất trong cả quá trình viết nên cuốn sách này. Bởi đây là lúc tôi được cơ hội giúp BẠN trở thành phiên bản mới của chính mình. 

Và để lan tỏa giá trị tốt đẹp này, giúp đỡ được nhiều người hơn.Tôi muốn chính thức mời bạn tham gia vào team lan toả cuốn sách này cùng tôi! 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe về cuốn sách tôi viết, thì để tôi giới thiệu với bạn.

“Xây Dựng Nhân Hiệu Chuyên Nghiệp Từ Gốc” là cuốn sách dẫn dắt bạn tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: “Tôi sẽ là ai, tôi có giá trị gì, tôi sẽ giúp được gì cho ai?”

Mỗi chương sách là một cuộc hành trình “khai phóng” để khám phá những giá trị vô hạn bên trong chính bạn, với những chủ đề: Giá trị lợi ích, Sai Lầm, Định vị, Chân Thật, Hành trình, Niềm tin,Chịu trách nhiệm,  Cống hiến

Để đến cuối cùng, bạn sẽ “vỡ oà” khi kiến tạo một phiên bản mới tuyệt vời hơn, chân thành, giá trị, mạnh mẽ hơn. 

Gấp lại cuốn sách cũng là lúc mở ra trong bạn một giải pháp mới,  nguồn năng lượng mới, tâm thái mới, năng lực mới đầy cảm hứng sống bất tận để trao đi giá trị làm chủ cuộc đời cho mọi người để làm chủ cuộc đời chính mình.

Nếu bạn sẵn sàng cho mình cơ hội một lần tìm về sự chân thật nơi CHÍNH MÌNH để dám tin, dám đón nhận tư duy mới, nhận thức mới, dám cho đi, cuốn sách này dành RIÊNG cho bạn. Tôi tin bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một trang nào.

Tôi viết cuốn sách này cho những ai đang loay hoay, mất định hướng và chưa rõ ràng giá trị mình có là gì, mình có thể giúp được gì cho ai  tìm ra được một định hướng đơn giản, rõ ràng, có QUAN NIỆM CHUẨN, TÂM THÁI ĐÚNG, NĂNG LỰC PHÙ HỢP, Bạn ĐƠN GIẢN CÓ ĐƯỢC THÀNH CÔNG.

Và tôi cần bạn cùng tôi mang cuốn sách này đến với những ai cần nó để giúp thêm một con người có thể sống chân thật và tự tin với giá trị của chính mình để lan tỏa mạnh mẽ giúp cho thế giới này tốt đẹp hơn từng ngày. Bạn sẵn lòng chứ?

Đăng ký trở thành người cùng tôi lan toả cuốn sách này đến với mọi người thân yêu xung quanh bạn

Vậy làm thế nào để trở thành thành viên của team lan toả sách ?

Rất đơn giản,

✔️ Bạn chỉ cần sở hữu cho mình một cuốn sách TẠI ĐÂY!

✔️ Và điền vào một form đăng ký rất ngắn gọn.

Ngay sau đó, chúng tôi sẽ xác nhận qua EMAIL gửi đến bạn và mời bạn tham gia nhóm VIP dành riêng cho team lan tỏa và lịch mời tôi xuất hiện trong cộng đồng của bạn.

Tôi sẽ rất hạnh phúc và biết ơn bạn nếu bạn yêu quý, tin tưởng ủng hộ ĐẶT SÁCH và  đồng hành trên hành trình lan tỏa giá trị sách NHÂN HIỆU GỐC cùng tôi chia sẻ món quà giá trị này tới tận tay những người đang cần nó. 

Vì thế Team lan toả có ý nghĩa rất lớn với tôi và là cách để cùng nhau chúng ta có thể khiến cho cuộc sống này tốt đẹp hơn khi mỗi ngày lại có thêm những con người sống chân thực bằng giá trị gốc, lan tỏa giá trị gốc bằng cách XÂY DỰNG NHÂN HIỆU CHUYÊN NGHIỆP TỪ GỐC

Tôi biết ơn vì được mời bạn cùng tôi trên hành trình này!

Sally Lê Kim Sang

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm Ơn Thầy Cô Đã Đăng Ký Khóa Học.

CHỈ CÒN MỘT BƯỚC NỮA THÔI... 80%

Thầy Cô vui lòng chuyển khoản theo thông tin bên dưới gửi và giữ lại biên lai CK để được Duyệt Tham Gia vào Nhóm Kín

Thông tin chuyển khoản ngân hàng Ngân hàng:

Vietcombank Số tài khoản: 053.100.219.6622

Chủ tài khoản: Le Kim Sang

Số tiền: 4.998.000đ ( nếu CK ngay chỉ còn 599K)

Với nội dung: Hovaten_Sdt_AI4teacher

6.3png

Hẹn gặp lại thầy cô trong bên trong khóa học!