TIỀN – Làm Chủ Cuộc Chơi

Hiện nay lạm phát tăng cao, đồng tiền mất giá mình mới thấy nếu chỉ đi làm công ăn lương, hay kinh doanh đơn thuần một nguồn thu nhập vẫn có khả năng sẽ gặp khó khăn, thử thách.

Đến đây thì mình nhớ đến phần chia sẻ của Thầy Tony Robbins trong quyển sách “TIỀN LÀM CHỦ CUỘC CHƠI” với những danh mục đầu tư kia thực sự phát huy sức mạnh. Tiền mà mình giữ được nếu biết đầu tư có khả năng sinh sôi còn nhiều hơn số tiền mà mình làm kinh doanh đào tạo suốt một năm qua…

PS: Hình dưới là Tony Robbins quá nổi tiếng. Ông ấy làm kinh doanh rất giỏi & kiếm được vài trăm triệu đô la mỗi năm từ kinh doanh. Nhưng nó chỉ dừng ở đó dù ông ấy có nổi tiếng & mạnh mẽ nhiều ntn đi nữa! Sau đó, ông ấy làm một cuộc phỏng vấn với rất nhiều ngừoi giàu nhất nước Mỹ & anh chợt nhận ra nhiều bí quyết “rất đặc biệt” ở hầu hết các tỷ phú. Đó chính là “danh mục đầu tư hiệu quả”. Tony Robbins đã áp dụng cho chính mình, xât dựng một bảng danh mục đầu tư cho riêng mình & đạt được thành tự to lớn. Bảng danh mục đầu tư hiệu quả đã mang về cho Tony Robbins 6 tỷ đô la trong 01 năm. Nhiều hơn gấp nhiều lần tổng số doanh thu mà ông kiếm được từ kinh doanh. Thật là điên rồ! Nhưng nó lại là sự thật. Tony Robbins đã chia sẻ rất nhiều những điều giá trị trong bộ sách “Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi” mà mình đang cầm trên tay, sách đã được Thiên Minh Book phát hành phiên bản tiếng Việt. Bạn mong muốn khám phá bí mật này có thể đặt sách ngay tại đây nhé

Nhiều người đọc kêu rằng khó hiểu! Mình chỉ cười. Vì với mình, mình cố phải hiểu để có thể làm theo công thức & có được thành tựu chứ mình ko vì cái sự khó hiểu & cái tôi yếu kém của mình mà bỏ qua những bí quyết này. Và rồi mình đã có chút thành quả nhỏ cho mình.

Nay tình hình lạm phát cao đồng tiền mất giá, nhiều người inbox nói rằng tiếc vì đã ko nghe mình chia sẻ về “Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi”.

Thôi thì, không bao giờ là muộn nhé, đặt sách về đọc và ngâm cứu thật kỹ thử xem sao hen: Money Master The Game – Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi Tony Robbins (bộ 02 tập) 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cảm Ơn Thầy Cô Đã Đăng Ký Khóa Học.

CHỈ CÒN MỘT BƯỚC NỮA THÔI... 80%

Thầy Cô vui lòng chuyển khoản theo thông tin bên dưới gửi và giữ lại biên lai CK để được Duyệt Tham Gia vào Nhóm Kín

Thông tin chuyển khoản ngân hàng Ngân hàng:

Vietcombank Số tài khoản: 053.100.219.6622

Chủ tài khoản: Le Kim Sang

Số tiền: 4.998.000đ ( nếu CK ngay chỉ còn 599K)

Với nội dung: Hovaten_Sdt_AI4teacher

6.3png

Hẹn gặp lại thầy cô trong bên trong khóa học!